Ý nghĩa sim số

Bạn có biết ý nghĩa số điện thoại của mình là gì không? Vạn vật ở trên đời sinh ra đã đều gắn liền với những con số. Bởi vậy, mỗi chúng ta sống ở trong vạn vật nên cũng đều có các con số gắn liền với mình. Khi chưa được sinh ra, bào thai tính 9 tháng 10 ngày, bạn bao nhiêu tuổi, hay anh đã bao nhiêu xuân xanh; các nhà tướng số hay có câu: sống chết có số cả, chị này có số may.

Không những thế mà các vật gắn với cuộc sống của bạn hàng ngày cũng có số như anh này mặc áo 42 đi giày 41… Dựa trên các lý luận trên thì đuôi số điện thoại sẽ có ý nghĩa gắn liền với số mệnh của mình. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để khám phá ý nghĩa về đuôi số điện thoại của bạn nhé!

Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại

Mỗi con số trong số trong dãy số điện thoại của bạn sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vậy nên nếu như bạn biết được ý nghĩa cụ thể từng con số thì khi mà bạn chọn cho mình đuôi số điện thoại có ý nghĩa và hợp với bản thân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 • Số 1: là nhất – Thể hiện một sự vững chắc, nó chính là biểu tượng của sự quyết tâm.
 • Số 2: là Mãi –Thể hiện cho sự lâu dài. Số này phù hợp khi mà kết hợp cùng các số 6, 8, 9.
 • Số 3: là Tài –Thể hiện sự hài hòa, vững chắc, thích hợp cho người làm ăn, kinh doanh.
 • Số 4: là Tử – Thuật phong thủy người ta tìm cách để tránh bất cứ sự bài trí nào có liên quan đến số bốn, vì nó phát âm liên tưởng đến chữ “Tử”.
 • Số 5: là Sinh –Số này mang giá trị kết hợp, nó biểu trưng cho sự bất diệt, trường tồn.
 • Số 6: là Lộc – Theo như quan điểm trong kinh doanh thì số 6 sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Số 6 khi kết hợp với số 3 hoặc số 8 sẽ tạo nên những ý nghĩa số đuôi sim điện thoại cực đẹp như 36 – tài lộc tài lộc, 86 – phát lộc.
 • Số 7: là con số có một sức mạnh rất kỳ diệu.
 • Số 8: là Phát – Theo như quan điểm của kinh doanh, số 8 sẽ mang lại rất nhiều may mắn.
 • Số 9: là Cửu – Đây là con số mà có giá trị cao nhất, nó thể hiện cho sự trường tồn, vĩnh cửu.

Số 0: Bình thường, không có gì – Theo như quan điểm của phong thủy, số 0 lại mang tới nhiều may mắn, rất thích hợp với phụ nữ. Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại càng tốt hơn khi các chị em phụ nữ mua những sim kiểu 000, 0000 hoặc có thể đặc biệt hơn là 00000.

Số phong thủy hợp mệnh theo Bát Quái

Khi lựa chọn các số sinh vượng thì phải xem những số ấy nó có hợp với mệnh của chính mình hay không.Những người thuộc mệnh quái là Khôn chọn dùng số 8 tức là sao Bát Bạch thuộc về quẻ Cấn, sẽ được sinh khí rất là tốt. Đối với người mệnh Chấn thì dùng số9 là sao Cửu Tử, nó thuộc quẻ Ly nên cũng được sinh khí rất tốt.

Phương pháp khi ta xem xét cho một dãy số thì sẽ khá là phức tạp. Điều cần thiết nhất là có được sự tương sinh giữa những chữ số, tránh xảy ra sự tương khắc. Vậy nên, sẽ chủ yếu luận Ngũ Hành để tạo nên đuôi số điện thoại có ý nghĩa.

Tuy nhiên cùng với đó cũng cần có kết hợp thêm việc phối quẻ dãy số đó.

Một số lưu ý về đuôi số điện thoại

Bên cạnh việc sim số đẹp giúp dễ nhớ dễ dọc, thì việc bạn sở hữu một sim số điện thoại phù hợp vớisố cung mệnh, thời vận vừa cát tường lại vừa mang một dấu ân riêng cho bạn.

Phương pháp: Bằng 4 số cuối của trong dãy số điện thoại, ta sẽ biết được đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì. Ta sẽ lấy 4 số cuối trong số điện thoại của bạn, sau đó chia cho 80, ta lấy số dư của phép chia vừa thực hiện, để tra xem số điện thoại này xấu hay tốt.

– Những con số gắn liền với tai họa và xui xẻo

 • Dãy số 7749: Chết cực thảm
 • Dãy số 4953: Chết cực kỳ thê thảm
 • Dãy số 5555: Năm năm nằm ngủ ( hay dịch sang nghĩa là người thực vật)

– Những đuôi số mang lại nhiều tài lộc, may mắn:

Khi bạn là chủ nhân sim thần tài thì bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, số may mắn và sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt đuôi số điện thoại có ý nghĩa cực kì tốt đó là 39 hoặc 79 là một trong những sim được giới kinh doanh, làm ăn buôn bán, rất săn đón.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn về ý nghĩa số đuôi sim điện thoại của bạn, mong rằngv ới những kiến thức đưa ra trong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm mua sim số một cách phù hợp và nhanh chóng nhất.

Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng trên cả nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất về sản phẩm sim số mà mình cung cấp.úy khách hàng sẽ được tư vấn về sim số đẹp, khách hàng sẽ chọn được sim số phù hợp nhất. Quý khách sẽ không những cải thiện được vấn đề không tốt mình đang gặp phải, ngoài ra còn giúp cho công việc và cuộc sống của mình may mắn, thành đạt hơn.