Kinh doanh

Nhiều người kinh doanh sim số đẹp do nhu cầu của khách hàng cao

Kinh doanh sim số đẹp là điều không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Bằng chứng là ngày càng nhiêu dịch vụ, trung tâm cung cấp loại hình dịch vụ này xuất hiện ngày càng nhiều trên internet. Vậy lý do gì khiến nhiều người chọn kinh doanh sim thay vì mặt hàng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kinh doanh sim số đẹp không cần bỏ vốn quá nhiều

Quả thật, đây là một trong những nghề ít vốn nhưng dễ làm giàu nhanh chóng. Điểm qua một số dân buôn có máu mặt trong nghề đều thấy họ cùng chung điểm xuất phát. Buổi đầu kinh doanh theo kiểu tham gia cho vui, thấy dễ làm, ít vốn thì tham gia. Càng về sau, càng thấy lợi nhuận lớn hơn mong đợi nên đổ xô nhau nhảy vào kinh doanh sim số đẹp.

Về bản chất, mọi sim số đều có giá trị ngang nhau. Tuy nhiên, trước trào lưu chuộng số đẹp, những sim có giá trị giao dịch tiền tỉ thường là những dạng số như lục quý, bát quý, số trùng với ngày tháng năm sinh hay số chọn dựa trên phong thủy để mang lại may mắn như có nhiều số 8 hay số 9 trong dãy số điện thoại. Dù không có con số thống kê nào nhưng theo những người chuyên kinh doanh sim số đẹp, thị trường này có giá trị khổng lồ trong khi vốn bỏ ra không bằng các mặt hàng khác.

Kinh doanh sim số đẹp thu lại lợi nhuận cao

Theo giới buôn, giá thành và danh sách sim sẽ thay đổi theo thời điểm. Vì thế, người làm nghề này phải cập nhật tin tức từng giờ. Thực tế cho thấy giá của số thuê bao không đắt, nhưng bị đẩy lên do nhu cầu của khách hàng quá đông. Đôi khi người kinh doanh sim số đẹp có thể tăng giá lên gấp 2-3, thậm chí hàng chục lần với những khách đang cần săn các số hợp mệnh, phát tài với làm ăn, buôn bán. Hiện nay, những số tứ quý, ngũ quý, tam hoa, thần tài, số taxi lặp…luôn được nhiều người săn lùng.

Kinh doanh sim số đẹp giúp nhiều người nhanh chóng phát tài

Mặc dù có một số quy chuẩn, tiêu chí để đánh giá thế nào là sim số đẹp. Tuy nhiên cái đẹp còn phụ thuộc vào suy nghĩ, cách cảm nhận, niềm tin của từng người. Do vậy, có thể đó là số bình thường nhưng khi được rao bán, khách lại cảm thấy đẹp, cần thiết. Mà khi đã cần thì giá nào đưa ra họ cũng chấp nhận được, miễn đừng quá hoang đường. Nhờ vậy mà kinh doanh sim số đẹp được xem là “bí quyết” thành công của nhiều người.

Để có sim số đẹp, hợp phong thủy, người mua không ngại phải lùng sục từ mạng đến các đại lý phân phối, cửa hàng. Với giá trị hàng triệu đồng trở lên, hàng luôn trong tình trạng khan hiếm, giới buôn sim sỉ cũng như dân buôn nhỏ lẻ luôn có cơ hội “ăn nên làm ra”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng nhu cầu cao của thị trường mà kinh doanh sim số đẹp đánh lừa người tiêu dùng. Hậu quả là người mua vừa mất tiền mà không có được chiếc sim mong muốn. Để tránh rơi vào trường hợp như vậy, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm uy tín, tin cậy khi có nhu cầu mua sim số đẹp. Việc đến trung tâm uy tín không những tránh được nguy cơ mất tiền oan mà còn được tư vấn tận tình để chọn được chiếc sim phù hợp với vận mệnh mà giá cả lại phải chăng.